00

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẾ BIẾN CÀ PHÊ HOÀNG NGUYỄN

         CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẾ BIẾN CÀ PHÊ HOÀNG NGUYỄN là công ty chuyên sản xuất và chế biến cà phê. Công ty chính thức ra đời từ năm 2010, tiền thân là một nhà sản xuất, rang xay và chế biến cà phê với trên 10 năm kinh nghiệm cộng với những bí quyết pha chế cà phê độc đáo và kết hợp hài hòa những hạt cà phê ROBUSTA, CULI, ARABICA, MOKA ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột cùng một số lọai phụ gia đặc biệt. HOÀNG NGUYỄN CÀ PHÊ đã đem đến cho bạn một hương vị cà phê đặc trưng, thơm ngon mà không thể nhầm lẫn.Chúng tôi tin rằng sau mỗi ly cà phê HOÀNG NGUYỄN CÀ PHÊ mà bạn thưởng thức luôn đem đến cho bạn một ý tưởng sáng tạo và một nguồn sảng khóai đến vô tận để cùng bạn vươn đến thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bằng những cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, sự kết hợp những bí quyết độc đáo sẽ đem đến cho khách hàng 1 sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ RANG XAY

Thu hoạch cà phê

        Công đoạn thu hoạch cà phê của chúng tôi được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng của từng hạt cà phê. Hạt cà phê sẻ được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo hạt cho chất lượng cà phê tốt nhất và loại bỏ những hạt không đạt chất lượng. Đem lại nguồn cung cấp cà phê hạt chất lượng nhất.

Sơ chế làm sạch

    Ở giai đoạn này cà phê sẽ được làm sạch, loại bỏ các tạp chất như lá, vỏ cây, sạn,… Giai đoạn này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cà phê.

     Tiếp theo cà phê sẽ được ngâm với nước để tách vỏ, tiếp sau là giai đoạn phơi cà phê: Cà phê sẻ được được phơi từ 2-3 ngày trong nhiệt độ cao khoảng 300 độ C.

    Cuối cùng là giai đoạn phân loại hạt cà phê theo kích cỡ hạt.

Phối trộn cà phê

   Nhằm đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng và tạo ra các loại cà phê mới thơm ngon, chúng tôi đã tiến hành pha trộn các loại cà phê với nhau nhằm tạo ra các loại cà phê thơm ngon nhất.

Rang cà phê

    Đây là bước quan trọng nhất của quá trình sản xuất cà phê rang xay vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị và chất lượng thành phẩm:

  • Đạt 100 độ C: Là giai đoạn truyền nhiệt cho hạt.
  • Đạt 120 độ C: Khi nhiệt độ đạt đủ hạt sẽ dần dần chuyển sang màu vàng, hình dáng sẽ thay đổi và mùi thơm bốc lên.
  • Đạt 150 độ C: màu của hạt sẽ chuyển sang màu vàng cháy, hình dáng thay đổi rõ rệt
  • Đạt 170 độ C: Là giai đoạn hạt cà phê dần chuyển sang màu nâu, có mùi thơm trái chín và mật ong.
  • Đạt 200 độ C: Là giai đoạn nổ lần thứ nhất, cà phê sẽ có thay đổi rõ rệt về hình dáng, màu sắc và hương thơm.
  • Đạt 230 độ C: Là giai đoạn kết thúc đợt nổ lần thứ hai và cho ra thành phẩm cà phê hạt rang.

Xay cà phê

   Khi bạn thưởng thức bạn sẽ xay cà phê thành dạng bột để pha chế. Xay cà phê giúp dễ dàng đóng gói và sử dụng sản phẩm.

Đóng gói

     Nhằm giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon nhất, tránh các hiện tượng hư hỏng và dễ dàng vận chuyển. Cà phê được đóng gói và bảo quản để giữ được trong thời gian dài.

Contact Me on Zalo